Breadcrumbs

Giới thiệu

CineHaNoi là một trong những công ty sản xuất quảng cáo hàng đầu Việt Nam. CineHaNoi có kinh nghiệm trong hầu hết các lĩnh vực của ngành phim. Trong một năm hoạt động, chúng tôi đã thực hiện ba chương trình quảng cáo, cũng như các chương trình khác như: Gameshow, truyền hình thực tế, Talkshow … Trong những năm gần đây, lĩnh vực quảng cáo đã được đẩy mạnh và liên tục mở rộng hàng năm. Bạn cũng sẽ thấy rằng chúng tôi cũng có niềm đam mê trong lĩnh vực phim tài liệu.

 

Nhân sự của CineHaNoi là tốt nhất cho phim truyện và chương trình truyền hình cũng ở Việt nam. Họ được lựa chọn kĩ càng, do đó nếu bạn tìm kiếm ở đây trang web của CineHaNoi thì bạn đang làm việc với những người có tài năng, đáng tin cậy.
CineHaNoi cung cấp nhân sự từ nhân viên đoàn phim cho tới người quay phim. Hơn nữa, chúng tôi có kinh nghiệm trong chương trình truyền hình, quảng cáo, phim truyện nhựa, phim hợp tác …

 

Hậu kì hình ảnh hoặc âm thanh, bảo quản, phục hồi, lưu trữ dữ liệu, chúng tôi có sự kết hợp giữa nhân sự giàu kinh nghiệm và kĩ thuật để vượt qua bất kì thử thách nào.